Tọa đàm “Giảng dạy và quản lý hướng đến đại học thông minh”

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang diễn ra trên quy mô toàn cầu, tác động mạnh mẽ đến mọi mặt đời sống xã hội, kể cả lĩnh vực giáo dục, vì vậy môi trường giáo dục đại học – cái nôi đào tạo nguồn nhân lực phục vụ nền công nghiệp 4.0 – cần có những động thái trong việc xây dựng mô hình giáo dục 4.0. Đứng trước yêu cầu đó, các trường đại học ở nước ta đang có xu hướng phát triển để trở thành trường đại học thông minh theo hướng đổi mới sáng tạo. Mô hình đại học thông minh chính là xu thế của một nền giáo dục mới. Nắm bắt xu thế đó, sáng ngày 13/12/2017, tại Phòng A.103, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức tọa đàm “Giảng dạy và quản lý hướng đến đại học thông minh”.  Đây là hoạt động được tổ chức nhằm phổ biến và trang bị thêm cho đội ngũ giảng viên, viên chức UEH về mô hình đại học thông minh, các hoạt động giảng dạy và quản lý trong mô hình này; đồng thời, chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận các giải pháp giảng dạy và quản lý tại UEH hướng đến trường đại học thông minh.