NGÀY HỘI GIA ĐÌNH UEH – CUỘC THI THIẾT KẾ ĐÈN TRANG TRÍ

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 22 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 -28/6/2023), một ngày vô cùng ý nghĩa để tôn vinh mái ấm gia đình Việt. Thực hiện chương trình hoạt động năm 2023, Công đoàn UEH tổ chức hoạt động ngày Gia đình Việt Nam để đoàn viên công đoàn UEH và gia đình có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và truyền cảm hứng nghệ thuật.

Ngày 25/6/2023 tại cơ sở 279 Nguyễn Tri Phương, công đoàn UEH tổ chức Cuộc thi “Thiết kế đèn trang trí” để thành viên UEH và gia đình cùng nhau tạo ra những sản phẩm sáng tạo và thiết thực.

Đến tham dự với chương trình có TS. Nguyễn Thiện Duy – Chủ tịch Công đoàn UEH, PGS.TS. Nguyễn Trường Thịnh – Viện trưởng viện Công nghệ thông minh và tương tác. Chương trình có sự tham gia của 25 đội thi với thành phần là đoàn viên công đoàn UEH cùng gia đình đến từ 25 đơn vị công đoàn.

TS. Nguyễn Thiện Duy phát biểu khai mạc chương trình

PGS.TS. Nguyễn Trường Thịnh hướng dẫn quy cách và các yêu cầu thiết kế đèn trang trí

Trải qua hơn 2 giờ đồng hồ, các gia đình đã cùng nhau trải nghiệm và thực hiện sản phẩm đèn trang trí. Các sản phẩm được thực hiện xoay quanh chủ đề Gia đình với nhiều ý tưởng sáng tạo. Ban tổ chức đã chọn ra những sản phẩm tiêu biểu để trao giải của cuộc thi với tiêu chí sự sáng tạo, mức độ phù hợp với chủ đề, mức độ hoàn thiện và ý nghĩa của sản phẩm.

Kết quả cuộc thi như sau:

• 03 giải khuyến khích: Khoa Ngân hàng, Phòng Công nghệ thông tin và Thư viện
  • 01 giải ba: Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học
  • 01 giải nhì: Khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing
  • 01 giải nhất: Phòng Đào tạo thường xuyên

Trao giải khuyến khích cho các đội thi

Trao giải 3 cho đội thi phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học

Trao giải nhì cho đội thi Khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing

BTC trao giải nhất cho đội thi phòng Đào tạo thường xuyên

Một số hình ảnh của chương trình:

Toàn bộ hình ảnh chương trình xem tại đây

Tin, ảnh: Công đoàn UEH