UEH trao Quyết định cho viên chức đến tuổi nghỉ hưu

Sáng ngày 06/7/2023, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức buổi Lễ trao Quyết định cho 2 viên chức UEH đến tuổi nghỉ hưu.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Sử Đình Thành – Hiệu trưởng UEH; TS. Nguyễn Thiện Duy – Chủ tịch Công đoàn UEH; 2 viên chức đến tuổi nghỉ hưu là ThS. Phan Xuân Thảo – Khoa Ngoại ngữ, ThS. Lộ Kim Cúc – Khoa Lý luận chính trị, Lãnh đạo và Công đoàn Khoa Lý luận chính trị, Khoa Ngoại ngữ; cùng viên chức quan tâm.

Toàn cảnh buổi lễ

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, GS.TS. Sử Đình Thành – Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và trân trọng những đóng góp của các Cô đã cống hiến trong suốt thời gian giảng dạy và công tác tại UEH: “Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, tôi xin chân thành cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp quý báu và nỗ lực không ngừng của hai Cô trong suốt hành trình công tác hơn 30 năm tại UEH. Đặc biệt, chính sự có mặt của các Cô, các đơn vị trong buổi lễ long trọng này cũng là minh chứng cho thấy sự đóng góp và cống hiến của hai Cô đối với sự phát triển, cùng những thành quả mà UEH đã đạt được. Tại UEH, với truyền thống 48 năm tiếp nối các thế hệ, cùng nhau vun đắp, người đi sau luôn ghi nhận công lao đóng góp của người đi trước. Rất mong rằng, với kinh nghiệm của mình, hai Cô vẫn sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của Nhà trường, cùng đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.”

GS.TS. Sử Đình Thành phát biểu tri ân tại buổi lễ

Buổi lễ đã trao quyết định nghỉ hưu và sổ BHXH cho các viên chức UEH đến tuổi nghỉ hưu gồm: ThS. Phan Xuân Thảo – Khoa Ngoại ngữ đã có thời gian công tác tại UEH là 32 năm 4 tháng (từ tháng 1/1991 đến tháng 6/2023) và ThS. Lộ Kim Cúc – Khoa Lý luận chính trị đã có thời gian công tác tại UEH là 33 năm 1 tháng (từ tháng 6/1990 đến tháng 6/2023).

GS.TS Sử Đình Thành trao quyết định nghỉ hưu và sổ BHXH cho 2 viên chức UEH

Trong suốt quá trình công tác, quý Cô đã có nhiều đóng góp trong việc xây dựng đơn vị, xây dựng Nhà trường; góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo của nước nhà; là tấm gương để các thệ hệ đi sau noi theo và tiếp bước. UEH xin chân thành cảm ơn và kính chúc các Cô thật nhiều sức khỏe và thành công, tiếp tục dõi bước và ủng hộ những chặng đường phát triển tiếp theo của UEH.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Tin, ảnh: Phòng Marketing – Truyền thông