Công đoàn UEH tổ chức buổi phổ biến chính sách, chế độ đào tạo và bồi dưỡng đối với viên chức, người lao động

Sáng ngày 06/10/2023 vừa qua, Công đoàn UEH phối hợp với Phòng Quản trị nguồn nhân lực tổ chức buổi phổ biến Chính sách, chế độ đào tạo và bồi dưỡng đối với viên chức, người lao động.

Tham dự chương trình, về phía Công đoàn UEH có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thiện Duy – Chủ tịch Công đoàn UEH, TS. Phan Thị Bảo Quyên – Phó Chủ tịch Công đoàn UEH, ThS. Phan Thị Thu Hằng – Ủy viên thường vụ Công đoàn UEH. Về phía Công đoàn Phân hiệu Vĩnh Long có sự tham dự của ThS. Hồ Thiện Quyền – Phó Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu Vĩnh Long cùng gần 300 viên chức, người lao động tham dự trực tiếp tại Phòng A103 của Cơ sở chính và trực tuyến với Phân hiệu Vĩnh Long.

Buổi phổ biến được tổ chức nhằm tạo cơ hội để đoàn viên công đoàn, viên chức, người lao động UEH hiểu đúng về chính sách, chế độ và quy định trong đào tạo, bồi dưỡng tại UEH. Đối tượng cụ thể được hướng tới của buổi phổ biến là giảng viên UEH chưa học nghiên cứu sinh; viên chức, người lao động khối quản lý chưa học thạc sĩ; nhân sự phụ trách công tác đào tạo, bồi dưỡng tại Phân hiệu Vĩnh Long và nhân sự các Phòng Tổng hợp các trường thuộc UEH cùng với công đoàn viên là viên chức, người lao động UEH và người lao động các viện, trung tâm quan tâm.

Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Nguyễn Thiện Duy nhấn mạnh “Một trong năm nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn cơ sở là công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên công đoàn, người lao động thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Do đó, Công đoàn UEH tổ chức buổi phổ biến chính sách, chế độ đào tạo và bồi dưỡng đối với UEHer với mong muốn đoàn viên công đoàn UEH hiểu đúng, và đầy đủ các chính sách, các chế độ, quy định trong đào tạo và bồi dưỡng, qua đó có kế hoạch và sự chuẩn bị cho bản thân trong việc nâng cao trình độ, góp phần đưa UEH thành đại học đa ngành có danh tiếng học thuật và hành động bền vững trong khu vực Châu Á vào năm 2030.

TS. Nguyễn Thiện Duy – Chủ tịch Công đoàn UEH phát biểu

ThS. Dương Minh Mẫn – Phó Trưởng phòng Quản trị nguồn nhân lực đã trình bày và giải đáp thắc mắc cụ thể những nội dung quan trọng về: (1) Chế độ, chính sách dành cho người đi đào tạo, bồi dưỡng (trong và ngoài nước); (2) việc áp dụng hạn chế, chế tài nâng cao trình độ và đạt chuẩn tiếng Anh; (3) các lưu ý đối với Đề án 89 của Chính phủ; (4) Kế hoạch tổ chức các lớp bồi dưỡng dành cho viên chức, người lao động năm 2023; đồng thời giải đáp nhiều thắc mắc liên quan của viên chức, người lao động UEH.

ThS. Dương Minh Mẫn – Phó Trưởng phòng Quản trị nguồn nhân lực trình bày các nội dung quan trọng

Buổi phổ biến chính sách, chế độ khép lại thành công tốt đẹp, với sự quan tâm của đông đảo viên chức, người lao động UEH. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến chào mừng Kỷ niệm 47 năm Ngày thành lập Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (27/10/1976  – 27/10/2023).

Viên chức, người lao động UEH chụp hình lưu niệm

Một số hình ảnh khác của buổi phổ biến:

Tin, ảnh: Công đoàn UEH